Skip to content
Chính sách hỗ trợ & bảo hành

Chính sách hỗ trợ & bảo hành

Chính sách bảo hành và hỗ trợ của OSD.VN

Sản phẩm và dịch vụ OSD.VN cung cấp đều hoạt động trực tuyến 24/7 và có thể truy cập từ bất kỳ đâu có kết nối internet. Chúng tôi cam kết, thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi của mỗi bên trên nguyên tắc nhà cung cấp phải chăm sóc sau bán hàng.

Các kênh thông tin hỗ trợ chính thức

Tài liệu hướng dẫn sử dụng các sản phẩm & dịch vụ: https://osd.vn/support

Thời gian xử lý yêu cầu hỗ trợ

- Thời gian xử lý yêu cầu nghiêm trọng gây chết quy trình, ngưng dịch vụ website là 8h (giờ hành chính) sau khi khách hàng thông báo.

- Thời gian xử lý yêu cầu hỗ trợ không nghiêm trọng thường từ 1 ngày và tối đa là 7 ngày làm việc, tùy vào lượng công việc cần phải làm cho yêu cầu hỗ trợ.

Hình thức xử lý yêu cầu hỗ trợ với từng sản phẩm/ dịch vụ của OSD.VN

Quy trình hỗ trợ:

- Khách hàng gửi thông tin cần hỗ trợ qua các kênh ưu tiên được nêu trên.

- OSD.VN phân loại và tiến hành xử lý hỗ trợ theo quy định của công ty.

Phạm vi hỗ trợ dịch vụ của OSD.VN:

1. Đối với dịch vụ hosting: xử lý mọi sự cố liên quan tới máy chủ và vận hành của Website.

2. Đối với sản phẩm SimpleCMS (lập trình website): Hỗ trợ hot fix trong vòng 1 tháng tính từ thời điểm bàn giao sản phẩm, thời gian xử lý sau 4h (giờ hành chính). Bảo hành sản phẩm trong 1 năm khi dùng hosting của bên thứ 3 khác. Bảo hành trọn đời sản phẩm nếu dùng hosting của OSD.VN cung cấp.

Quyền từ chối hỗ trợ

Chúng tôi không thực hiện các yêu cầu hỗ trợ không có phí với các trường hợp sau:

Với các sản phẩm cho OSD.VN lập trình và cung cấp

1. Từ chối hỗ trợ và bảo hành sản phẩm khi đã có sự can thiệp của bên thứ ba về mã nguồn. Khi vấn đề của khách hàng là lỗi nghiêm trọng, việc hỗ trợ sẽ được thực hiện trên bản backup ban đầu tại thời điểm OSD.VN bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hướng dẫn cách cập nhật bản vá lỗi

2. Từ chối hỗ trợ đối với sản phẩm do OSD.VN lập trình sau khi hết thời gian bảo hành và không sử dụng sản phẩm đó trên máy chủ của OSD.VN cung cấp.

Với dịch vụ hosting

1. Từ chối cài đặt website lên hosting không thuộc máy chủ của OSD.VN cung cấp

2. Từ chối vá lỗi mã nguồn của website khi khách hàng không chứng minh được quyền sử dụng hợp pháp của các plugin, theme là bản thương mại hóa hoặc thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba khác.

3. Từ chối cung cấp thông tin hosting, thay đổi, khởi tạo, xóa,... thông tin trên hosting với nhân sự mới của khách hàng khi chưa có giới thiệu chính thức qua email hoặc điện thoại với OSD.VN.

Quý khách hàng có thể xem thêm điều khoản sử dụng dịch vụ hosting của OSD.VN tại đây.

(Ngày cập nhật: 09-12-2022)