Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Kênh thông tin hỗ trợ

Skype: osdsupport
Hotline: 0932 224 911

Khác

Hướng dẫn tích hợp Subiz vào website

03.03.2020     66
Subiz là một phần mềm chat trực tuyến thông minh được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Bạn cần có một tài khoản trên Subiz, đây sẽ là tài khoản cao cấp có đầy đủ mọi quyền hạn (như thêm người hỗ trợ, chỉnh sửa mầu, ngôn ngữ... )

Hướng dẫn tạo bit.ly tạo liên kết dễ nhớ, ngắn gọn

22.11.2019     96
Việc rút gọn link trở nên phổ biến, rút gọn link để liên kết gọn hơn, dễ nhớ, thuận tiện chia sẻ sms hoặc tài liệu in ấn,... Mặt khác, trong tình huống tiếp thị trên mạng xã hội, nó còn giúp bypass các thuật toán chống spam.

Cách by pass cache của website trên máy tính và điện thoại

29.08.2019     75
Cache (bộ đệm) trang web sẽ nạp các thành phần tạo nên giao diện của website giúp bạn truy cập cho những lần sau được nhanh hơn.

Hướng dẫn cách livestream trên youtube hiệu quả

10.06.2019     91
Tính năng livestream của Youtube cực kì dễ sử dụng, với các bước làm đơn giản. Đối với những ai không giỏi về máy tính hay mới tiếp xúc qua đều có thể sử dụng một cách thành thạo. Youtube hiện đang là xu hướng và nền tảng video lớn nhất thế giới. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây.

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google tại các Quốc Gia khác nhau

27.05.2019     92
Google.com và Google.com.vn là 2 trang web khác nhau, 2 bảng xếp hạng hoàn toàn khác nhau. Trong đó Google.com là trang web tìm kiếm toàn cầu (Global search) và cũng là Google tại Mỹ. Trong khi đó, Google.com.vn là trang web dành riêng cho khu vực Việt Nam (local search), giống như bạn thấy Google.com.sg (dành riêng cho Singapore) hay Google.ru (dành riêng cho Nga); Google.de (Google ở Đức); Google.fr (Google ở Pháp)….

Hướng dẫn tích hợp tawk.to vào SimpleCMS

01.08.2018     217
Với việc tìm “phần mềm chat trực tuyến cho website” tốt nhất với nhiều người không còn xa lạ gì bởi khi sử dụng website mọi người đều mong muốn trang web của mình có chỗ để trao đổi trực tiếp với khách hàng đang truy cập vào web. Bài viết này OSD sẽ giới thiệu cho bạn bài hướng dẫn cài đặt phần mềm chat trực tuyến Tawk.to một phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến miễn phí cho mọi người.

Hướng dẫn tích hợp comment facebook vào SimpleCMS

22.06.2018     208
Việc tích hợp ô Facebook comment vào website là công cụ tuyệt vời giúp bạn tương tác với độc giả, những người đang sử dụng mạng xã hội Facebook.

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chatbox vào website

14.06.2018     334
Với việc cài đặt plugin Customer Chat Facebook này lên web sẽ giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng trò chuyện với fanpage của bạn thông qua tài khoản Facebook Messenger.

Cách tạo Facebook Apps và lấy App ID

14.06.2018     298
Facebook Apps (ứng dụng Facebook): là những chương trình được tạo ra nhằm tương tác với người dùng trên Facebook. Các chương trình này sử dụng giao diện lập trình ứng dụng của nền tảng Facebook nhằm tương tác với người dùng Facebook.

Hướng dẫn sửa file hosts trên máy tính để trỏ tên miền vào máy chủ

13.06.2018     408
Khi tên miền của bạn đã bị hết hạn, đã trỏ vào máy chủ khác, chưa đăng ký xong,... mà bạn lại muốn nó hoạt động được với website nào đó thì bạn nên đọc bài này.

Cách chuyển một trang web Wordpress đang hoạt động về localhost

25.05.2017     801
Quá trình debug, phát triển thêm tính năng, thay đổi giao diện web,... khi website đang hoạt động thì cách tốt nhất vẫn là chuyển web về máy tính của bạn để thực hiện.

Cách tắt toàn bộ plugins trên Wordpress khi không truy cập được vào vùng admin

25.05.2017     314
Khi bạn di chuyển site, debug, bị hack, các plugin có can thiệp về quyền quản trị... khiến không thể truy cập vào Wordpress với quyền quản trị cao nhất thì hãy đọc hướng dẫn này.

Bật chế độ tự động cập nhật bằng YUM trên CentOS 6

26.10.2017     211
Thế giới open source thực sự mang lại tư do tuy nhiên bất lợi là tính mở khiến bạn luôn phải đối diện với các vấn đề bảo mật. Chính vì thế, hãy tự giúp mình ngủ ngon với tính năng tự động cập nhật các package bạn sử dụng trên CentOS/Redhat.

Đổi port và user đăng nhập SSH để tăng bảo mật cho CentOS 6.x

26.10.2017     204
Làm theo bài viết này máy chủ của bạn sẽ giảm tải việc trả lời các bot brute force thử mật khẩu cũng như làm bạn an toàn hơn với hacker

Cách đính kèm file vào nội dung trong thư

19.08.2016     243
Sau khi hoàn thành các nội dung trong thư, muốn đính kèm 1 tệp nào đó. Ta chọn biểu tượng kẹp ghim để thêm tệp S ...

Hướng dẫn tắt Firewall

19.08.2016     221
Để vào tường lửa trong hệ thống, chúng ta làm theo các bước sau: Bước 1: Truy cập theo đường dẫn Start > Contro ...
SEO là gì? Bạn đã hiểu chính xác về SEO chưa tìm hiểu ngay