Skip to content
Lập trình web theo giao diện đồ họa có sẵn

Lập trình web theo giao diện đồ họa có sẵn

Bạn có thiết kế, có dữ liệu.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực quan, sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Lập trình web theo giao diện đồ họa có sẵn là gì?

Đối với mỗi khách hàng cụ thể đều có những đặc về ngành nghề, sản phẩm và luôn có những yêu cầu về giao diện, cấu trúc chức năng màu sắc và hình ảnh khác nhau nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của họ một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, chung tôi đã quyết định triển khai mô hình thiết kế website theo yêu cầu.
Sau khi tiếp nhận thiết kế hoặc một mẫu website có sẵn mà doanh nghiệp bạn thấy phù hợp, bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn thêm các chức năng và tối ưu giao diện phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Với nền tảng đã được chúng tôi xây dựng sẵn và chúng tôi không ngừng nâng cấp cũng như phát triển nền tảng một cách tối ưu hoàn thiện nhất đảm bảo  website sẽ có được tốc độ truy cập siêu nhanh, siêu nhẹ, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, những trải nghiệm hài lòng nhất.

Những ưu điểm mà dịch vụ lập trình website theo yêu cầu của chúng tôi mang lại

Với OSD.VN chúng tôi là tập hợp những còn người ưu tú dày dặn kinh nghiệm với các dự án trong nước và và ngoài nước, kể cả khách hàng khó tính nhất,với hơi 1000 khách hàng đang có chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế website uy tín, chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn một website vượt qua mong đợi mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên website một cách hiệu quả cũng như thu hút được người dùng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.
Chúng tôi chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với dịch vụ lập trình web theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website  chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng, giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng:
Khi sử dụng dịch vụ Lập trình web theo giao diện đồ họa có sẵn của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được các ưu điểm sau đây:
Chi phí hợp lý và một website được xây dựng 99% theo thiết kế của doanh nghiệp bạn đưa ra, 1% còn lại chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích và định hướng theo các xu hướng và công nghệ mới nhất để website của bạn hoàn hảo hơn nữa giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, cụ thể như sau: 
-    Tốc độ nhanh, nhẹ, thân thiện người dùng
-    Bảo mật tốt, bảo vệ người dùng
-    Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị. 
 - > 80 điểm khi đo bằng Google Pagespeed Insights
 - Tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn, cấu trúc dữ liệu giúp robot đọc thông tin
 -  Cập nhật các xu hướng công nghệ Google ưu tiên.
Với hệ Simple CMS toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung.

Quy trình giao làm việc và thực hiện

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với OSD.VN, quý khách hàng sẽ nhận được bản demo sản phẩm trong vòng 15-25 ngày làm việc. (không kể ngày nghỉ). Các quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc bàn giao đến quý khách hàng như sau:
Bước 1: OSD.VN tiếp nhận thông tin từ khách hàng
-     OSD.VN sẽ tiếp nhận phương án thiết kế đồ họa hoặc mẫu giao diện có sẵn khách hàng, tư vấn và tính năng và giao diện phù hợp và gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng.
-    Sau khi thông nhất phương án, OSD.VN sẽ gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.
-     Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do khách hàng cung cấp.
Bước 2: Lập trình website và chức năng.
-     OSD.VN thực hiện xây dựng website (7 -15 ngày) tùy vào mức độ phức tạp của yêu cầu, sau đó cho chạy demo sản phẩm và gửi khách hàng Review.
-     Khách hàng chỉnh sửa và góp ý đưa ra bản hoàn thiện.
-     Dựa trên các yêu cầu chỉnh sửa, OSD.VN sẽ tiến hành hoàn thiện website.
-     Sau khi hoàn thiện khách hàng xem xét sẽ chuyển website chạy trên tên miền chính.
Bước 3: Hoàn thành sản phẩm
Bước 4: Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng,và thực hiện thanh lý hợp đồng.